DỰ ÁN SÀN GIAO DỊCH TÀI SẢN KỸ THUẬT SỐ BLOCKCHAIN

Blockchain

Hàn Quốc

Đang gọi vốn

Số vốn cần gọi:
Liên hệ

Tỷ lệ cổ phần:

Ngày gọi vốn:


This post is also available in: enEnglish (English)

1. Tổng quan thị trường: 

Năm 2017 được xem là năm của tiền điện tử vì đó là khi người dùng Blockchain tăng vọt nhiều đến mức xuất hiện các vấn đề không thể lường trước được. Sự đột biến trong người dùng đã dẫn đến các lỗ hổng và một trong số đó là khả năng mở rộng và tốc độ giao dịch.

Bitcoin Blockchain được thực hiện để xử lý 7TPS (giao dịch mỗi giây) và Ethereum Blockchain được xây dựng để xử lý 15TPS, và trong khoảng thời gian đó, người dùng trong Bitcoin Blockchain một mình đang tạo ra nhiều hơn 7TPS và điều này gây ra một sự quá tải trong Blockchain dẫn đến thời gian xác nhận giao dịch lâu hơn và phí giao dịch cao hơn, người dùng phải trả cao đến 25$ làm phí giao dịch và một số phải chờ vài ngày trước khi giao dịch của họ được xác nhận.

Điều này đã làm cho sự tích hợp của tiền điện tử trong thế giới thực gần như bởi vì Blockchains hiện tại sẽ không thể xử lý số lượng giao dịch không đảm bảo trải nghiệm blockchain không ma sát, vấn đề này là điều khiến nhóm dự án giới thiệu một giải pháp mang tính cách mạng.

2. Mô tả chi tiết sản phẩm (dịch vụ): 

Dự án đã xây dựng một nền tảng Crypto-Exchange hiện đại, an toàn và thân thiện với người dùng. Dự án sẽ thiết lập chương trình trao đổi tài sản kỹ thuật số ở các quốc gia khác nhau để cung cấp dịch vụ cho người dùng địa phương và hình thành liên minh trao đổi tài sản kỹ thuât số trên toàn thế giới.

3. Lợi thế của sản phẩm (dịch vụ) so với đối thủ cạnh tranh:

– Kiến trúc nhiều tầng: dự án sử dụng kiến trúc hệ thống đa tầng và đa cụm cho nền tảng giao dịch của nó, giúp cải thiện hiệu năng hệ thống, bảo mật, tính ổn định và khả năng mở rộng.

– Ngăn chặn sự tấn công của DDOS: Hệ thống bảo vệ an ninh CDN và DDOS toàn cầu, phản hồi nhanh chóng với các chức năng chống tấn công của tường lửa và chống DDOS.

– Bộ nhớ phù hợp: Hệ thống sử dụng công nghệ kết hợp bộ nhớ tăng tốc và hiệu quả cao với khả năng xử lý 500.000 giao dịch/giây. Hệ thống cũng có thể duy trì khả năng hoạt động tối ưu với 10 triệu người dùng trực tuyến đồng thời.

4. Kế hoạch phát triển dự án

Liên hệ BIGFund để được biết thêm chi tiết.

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN

A NEXT GENERATION OF BITCOIN AND ETHEREUM
A NEXT GENERATION OF BITCOIN AND ETHE... Ngành Nghề: Công nghệ Số vốn cần gọi: 100 tỷ
TP.HCM Đang gọi vốn
Xem chi tiết →
INTELLIGENT ASSISTANT FOR BUSINESS
INTELLIGENT ASSISTANT FOR BUSINESS Ngành Nghề: Công nghệ Số vốn cần gọi: 4 TỶ
TP. HCM Đang gọi vốn
Xem chi tiết →
DỰ ÁN ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN CHO CƠ SỞ DỮ LIỆU TÍN DỤNG
DỰ ÁN ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN CHO CƠ SỞ D... Ngành Nghề: Blockchain Số vốn cần gọi: Liên hệ
Hàn Quốc Đang gọi vốn
Xem chi tiết →