DỰ ÁN ỨNG DỤNG HỖ TRỢ MUA SẮM

Công nghệ

TP.HCM

Đang gọi vốn

Số vốn cần gọi:
2 tỷ

Tỷ lệ cổ phần:

Ngày gọi vốn:


This post is also available in: enEnglish (English)

1. Tổng quan thị trường: 

Theo khảo sát mới đây của Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC), cách đây 1 năm mua sắm online mới chỉ chiếm 0,9%, thì chỉ sau một năm, kết quả khảo sát HVNCLC 2018 cho thấy số người tiêu dùng chọn mua online đã tăng gấp ba lần (2,7%).

Mua sắm trực tuyến tại Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh, và đang định hình để thay thế việc mua sắm tại cửa hàng trong tương lai gần. Những nỗ lực giúp cho việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn và giải quyết lo ngại của khách hàng trong thời gia qua như cải thiện độ an toàn của giao dịch, chính sách đổi /trả hàng, đưa ra mức phí gửi hàng thấp hay miển phí, … là những lý do góp phần thúc đẩy sự bùng nổ tiếp tục việc mua sắm trực tuyến tại thị trường Việt Nam.

2. Mô tả chi tiết sản phẩm (dịch vụ): 

Xây dựng một ứng dụng mua sắm (cụ thể trước mắt có thể là về thời trang) – một hình thức mua sắm trực tuyến mà ở đó khách hàng đưa ra những nhu cầu của bản thân như độ tuổi, giới tính, cân nặng chiều cao, yêu cầu đặc biệt… và hệ thống sẽ đưa ra các gợi ý về những sản phẩm của các hãng thời trang phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp, hệ thống sẽ gửi yêu cầu tới các hãng thời trang hoặc các nhà cung cấp thời trang và sau đó giao sản phẩm đến cho khách hàng.

3. Lợi thế của sản phẩm (dịch vụ) so với đối thủ cạnh tranh:

  • Hình thức mua sắm trực tuyến giờ đã trở nên rất phổ thông tuy nhiên đây sẽ là ứng dụng tiên phong cho việc gợi ý mua sắm cho khách hàng.
  • Ứng dụng sẽ giống như một stylist cho khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp với nhu cầu của khách hàng. (giá thành, yêu cầu đặc biệt, …)
  • Khách hàng sẽ có gợi ý từ nhiều hãng thời trang trong khi thực tế khi mua sắm ở ngoài khách hàng sẽ tốn nhiều thời gian hoặc với các hình thức mua sắm trực tuyến thông thường thì khách hàng sẽ mất nhiều thời gian tìm kiếm.
  • Cung cấp sản phẩm cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất (theo như qui trình vận hành có sẵn).

4. Kế hoạch phát triển dự án

 

Liên hệ BIGFund để được biết thêm chi tiết.

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN

REFERAL MARKETING APP – GỌI VỐN 3 TỶ /15% CP
REFERAL MARKETING APP – GỌI VỐN 3 TỶ ... Ngành Nghề: Công nghệ Số vốn cần gọi: 3 tỷ
TP.HCM Đang gọi vốn
Xem chi tiết →
DỰ ÁN INTELLIGENT AND GREEN TECHNOLOGY
DỰ ÁN INTELLIGENT AND GREEN TECHNOLOGY Ngành Nghề: Công nghệ Số vốn cần gọi: 4 TỶ
TP. HCM Đang gọi vốn
Xem chi tiết →
DỰ ÁN ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN TRONG ĐẶT XE
DỰ ÁN ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN TRONG ĐẶT XE Ngành Nghề: Blockchain Số vốn cần gọi: Liên hệ
Ai Cập Đang gọi vốn
Xem chi tiết →