DỰ ÁN THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM TRẮNG DA

Mỹ phẩm

TP.HCM

Đang gọi vốn

Số vốn cần gọi:
5 tỷ

Tỷ lệ cổ phần:
10%

Ngày gọi vốn:


This post is also available in: enEnglish (English)

1. Tổng quan thị trường: 

Thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam có thể gọi là bùng nổ. Hàng trăm nghìn thương hiệu mỹ phẩm đến từ nhiều nước trên thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam. Trong đó bao gồm những dòng mỹ phẩm giá rẻ và cao cấp. Bên cạnh đó, một số thương hiệu nội cũng tạo dựng được một vị thế nhất định. Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện có doanh thu khoảng 15.000 tỷ đồng một năm (#700 triệu USD). Chỉ chiếm khoảng 10% thị phần, các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam đang nỗ lực giành lại thị trường có doanh thu hấp dẫn này. Chính điều này khiến thị trường mỹ phẩm Việt Nam rất tiềm năng cho các hãng khai thác và củng cố sức mạnh.

2. Mô tả chi tiết sản phẩm (dịch vụ):

“Nhất dáng nhì da”, không biết từ thuở nào làn da đã được tôn vinh là một trong những yếu tố quan trọng nhất đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Dáng dấp thì phụ thuộc vào yếu tố “trời cho”, “cha mẹ sinh”, khó mà thay đổi được, nhưng làn da đẹp hay xấu là hoàn toàn phụ thuộc vào việc chăm sóc của các chị em. Do đó, thương hiệu mỹ phẩm ra đời với mong muốn góp phần mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng, giúp phụ nữ Việt có thể chăm sóc sắc đẹp, đem đến sự tự tin trong cuộc sống, để từ đó gặt hái được nhiều thành công. Bao gồm các sản phẩm:

  • Kem dưỡng trắng da collagen (dành cho mặt): bổ sung collagen cho da, dưỡng ẩm, làm trắng, chống lão hóa
  • Kem dưỡng trắng da toàn thân collagen: bổ sung collagen cho da, dưỡng ẩm, làm trắng, chống nắng
  • Sữa rửa mặt trắng da collagen: làm sạch da chuyên sâu, bổ sung collagen, làm trắng, dưỡng ẩm

3. Lợi thế của sản phẩm (dịch vụ) so với đối thủ cạnh tranh: 

Với các dòng sản phẩm chủ đạo chiết xuất từ collagen được nhượng quyền công thức từ Hoa Kỳ với thành phần được chiết xuất 100% từ thiên nhiên theo công nghệ Nano siêu thẩm thấu giúp dưỡng chất tiếp cận sâu bên trong hạ bì da và nuôi dưỡng làn da một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm được chứng nhận bởi viện Pasteur TP.HCM và Trung tâm III đảm bảo an toàn khi sử dụng, không chứa hóa chất, và các thành phần gây hư tổn làn da. Phù hợp với mọi làn da kể cả da nhạy cảm nhất, giúp nuôi dưỡng, chăm sóc toàn diện, tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ.

4. Kế hoạch phát triển dự án:

Liên hệ BIGFund để được biết thêm chi tiết.

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ MỸ PHẨM
DỰ ÁN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ MỸ PHẨM Ngành Nghề: Mỹ phẩm Số vốn cần gọi: Liên hệ
TP.HCM Đang gọi vốn
Xem chi tiết →
DỰ ÁN CHUYÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM
DỰ ÁN CHUYÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM Ngành Nghề: Mỹ phẩm Số vốn cần gọi: Liên hệ
TP.HCM Đang gọi vốn
Xem chi tiết →