DỰ ÁN CHUỖI HỆ THỐNG SPA

Thương mại

TP.HCM

Đang gọi vốn

Số vốn cần gọi:
Liên hệ

Tỷ lệ cổ phần:

Ngày gọi vốn:


This post is also available in: enEnglish (English)

1. Tổng quan thị trường:

Doanh thu ngành spa ước tính đạt 94 tỷ USD, tăng 7.7% mỗi năm. Số lượng spa không ngừng được mở rộng với tốc độ nhanh chóng trên khắp các châu lục và vùng lãnh thổ, trong đó chiếm số lượng nhiều nhất là khu vực châu Á. Châu Âu dẫn đầu về mức doanh thu và khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất là Trung Đông và Châu Phi. Việt Nam nằm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương là khu vực có tốc độ tăng trưởng spa cao nhất thế giới. Số lượng spa & beauty salon ngày càng tăng nhanh, đặc biệt là khu vực TP.HCM, Hà Nội & Khu vực biển Miền Trung: Đà Nẵng, Nha Trang, Lăng Cô, Huế…

2. Mô tả chi tiết sản phẩm (dịch vụ):

Dựa trên những yêu cầu trên, dự án đã ra đời, là một trong những trung tâm thẩm mỹ không xâm lấn, không phẫu thuật uy tín tại Việt Nam.

Pháp lý: Đầy đủ các chứng chỉ sở y tế, sở kế hoạch đầu tư.

Chuyên điều trị mụn và giải quyết mọi nhu cầu về điều trị da hư tổn, trẻ hóa bằng công nghệ cao, các gói thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật.

Cơ sở vận chất: tổng cộng 13 giường, 6 lầu.

Máy móc: biolight, oxi, xông hơi, máy thải chì, máy điện tím, máy proface, máy ly tâm, máy ecool, máy tiêm căng bóng, máy triệt tiêu mụn clean acnes, máy soi da, máy tính, hệ thống trực chat, gọi điện, hệ thống camera, máy ảnh, quay phim.

3. Lợi thế của sản phẩm (dịch vụ) so với đối thủ cạnh tranh:

Dự án tập trung nhiều phương pháp và công nghệ tiên tiến và độc quyền hàng đầu hiện nay trong điều trị mụn theo đúng chuẩn y khoa như:

  • Điều trị mụn thuốc bắc
  • Ultranano Tảo sống tái sinh làn da hư tổn
  • Triệt tiêu mụn vĩnh viễn Clean Acnes
  • Đảm bảo hiệu quả chuyên sâu và dứt điểm nhất khi điều trị

Khi đến với dự án, quý khách hàng thực sự tin tưởng và hài lòng không những vì chất lượng dịch vụ cao mà còn vì sự vệ sinh tuyệt đối và sự phục vụ chu đáo, tận tình của nhân viên nơi đây.

4. Kế hoạch phát triển dự án:

Với mong muốn mở rộng và phát triển thị trường, trong tương lai dự án có kế hoạch sẽ mở thêm các trung tâm mới với quy mô 50 – 100 chi nhánh trên toàn quốc và nhân sự dự tính 15 nhân viên/cơ sở, đồng thời sẽ triển khai nhượng quyền thương hiệu cho một số cá nhân tổ chức trong và ngoài nước nhằm cùng chia sẻ hợp tác về nhãn hiệu hàng hóa đã được đăng kí bảo hộ, thương hiệu trên thị trường, kinh nghiệm vận hành, công nghệ, quy trình và hệ thống khách hàng đã có sẵn. Chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư tham gia vào dự án này, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

Liên hệ BIGFund để được biết thêm chi tiết.

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN

DỰ ÁN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
DỰ ÁN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ Ngành Nghề: Thương mại Số vốn cần gọi: 20 tỷ
TP.HCM Đã thành công
Xem chi tiết →
DỰ ÁN XÂY DỰNG SÀN CHO VAY VỐN
DỰ ÁN XÂY DỰNG SÀN CHO VAY VỐN Ngành Nghề: Thương mại Số vốn cần gọi: 200 tỷ
TP.HCM Đã gọi 48 tỷ
Xem chi tiết →
DỰ ÁN SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM HÀNG TIÊU DÙNG
DỰ ÁN SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM HÀNG TIÊU... Ngành Nghề: Thương mại Số vốn cần gọi: Liên hệ
TP.HCM Đang gọi vốn
Xem chi tiết →