CUỘC THI GENX 2018

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 15.10.2018

Giới thiệu về sự kiện

This post is also available in: enEnglish (English)

Khởi nghiệp không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng. Thế nhưng, vẫn còn quá nhiều rào cản về mặt chuyên môn cũng như thử thách đã kìm hãm ước mơ kinh doanh của các bạn. Từ nguyên nhân đó, GENX được thành lập với như là một cuộc thi vừa cung cấp những hỗ trợ về kĩ năng kiến thức vừa tạo một sân chơi cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp.

Mô tả sự kiện

This post is also available in: enEnglish (English)

Vòng 1: Nộp hồ sơ và Chọn lọc hồ sơ từ ngày 15/10/2018 đến ngày 20/11/2018.

Bài dự thi được trình bày theo form biểu mẫu đính kém do chương trình cung cấp

Thời hạn nộp bài thi hạn chót là 20h ngày 15/11/2018

Cách thức đăng ký dự thi bằng 2 cách sau đây:

Cách thứ nhất: Gửi bài đăng ký trực tiếp tại các booth ở các cơ sở Quang Trung Đại học Hoa Sen hoặc tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng Đại học Hoa Sen

Cách thứ hai: Gửi mail trực tiếp về mail hoasen@gmail.com của chương trình là với tiêu đề là “ Đăng ký sơ loại cuộc thi GenX Đại học Hoa Sen 2018”

Vòng 2: Training.

Sau khi các đội nộp bài thi, GenX sẽ đánh giá và lựa chọn ra 40 đội để tham gia 2 ngày tập huấn về các chủ đề khác nhau nhằm giúp phát triển dự án tại đại học Hoa Sen. Các kĩ năng sẽ được đào tạo:

  • Kỹ năng thuyết trình gọi vốn
  • Tư duy phản biện
  • Tài chính kinh doanh
  • Marketing
  • Viết kế hoạch kinh doanh

Vòng 3: Vòng loại.

Các đội sau tập huấn sẽ tiếp tục hoàn thiện dự án. Các dự án sẽ được trình bày thành poster A0 trình bày tại đại học Hoa Sen cùng với 1 video 3 phút đưa lên online. Dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12/12/2018. GenX tiếp tục đánh giá trình bày của đội và poster này. 10 dự án tốt nhất sẽ đươc chọn để trình bày trước nhà đầu tư ở vòng cuối cùng. Trước khi vào vòng cuối cùng, 10 đội này sẽ được kết nối với 1 hoặc 2 cố vấn chuyên môn để giúp hoàn thiện mô hình kinh doanh và bài trình bày.

Vòng 4: Chung kết.

Vòng cuối cùng là vòng trình bày trước nhà đầu tư theo thể thức Shark Tank. Dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2018.

Ngoài ra, các đội không được đầu tư trong vòng này sẽ được Viện Sáng tạo Khởi nghiệp của Đại học Hoa Sen mời tham gia chương trình Tăng tốc, giúp hoàn thiện các phần cần phát triển thêm theo nhận xét của nhà đầu tư. Sau 2 tháng sẽ được trình bày trước nhà đầu tư thêm một lần nữa.

Địa điểm

Đại học Hoa Sen, Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ

This post is also available in: enEnglish (English)

Fanpage: GenX.hsu

Điện thoại: 090 860 8857 – Thùy Trang

Email: hoasen@gmail.com