Đại hội đào tạo: Kinh doanh – Vận hành – Marketing Spa 2018

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 30.10.2018

Giới thiệu về sự kiện

This post is also available in: enEnglish (English)

Một sự kiện ngành spa đáng tham gia nhất năm. Quy mô hoành tráng với hơn 700 chủ spa, quản lý spa tham dự, hơn 20 gian hàng về sản phẩm, máy móc, công nghệ điều trị mới nhất ngành spa. Hội tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh – vận hàng – markting và điều trị chăm sóc khách hàng ngành spa.
Đại hội là nơi mà các chủ spa có thể tìm ra câu trả lời cho những băn khoăn của mình trong quá trình kinh doanh spa, hỗ trợ những nút thắt cho các spa tăng trưởng đột phá và tìm ra vị trí đáng mơ ước cho spa của bạn trong thời kỳ suy thoái.
Đây cũng là cơ hội để các chủ spa, chủ doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, học hỏi, giới thiệu và trưng bày sản phẩm, khuyếch trương danh tiếng và thương hiệu của mình.

Mô tả sự kiện

This post is also available in: enEnglish (English)

Đại hội đào tạo có sự góp mặt của những chuyên gia đào tạo cao cấp nhất Việt Nam hiện nay như:

  • Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia nổi tiếng lĩnh vực Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự,…
  • Chuyên gia Lý Quý Vĩnh – Người truyền cảm hứng và là Người sáng lập bộ môn Vận hành – Quản lí – Marketing Spa tại Việt Nam.
  • Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương – Bác sĩ khoa Tạo hình – Thẩm mỹ – Chăm sóc da tại Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh – Giảng viên bộ môn Da liễu tại Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh
  • Bác sĩ Phạm Minh Trường – Bác sĩ CK1 da liễu – Giám đốc chuyên môn tại thẩm mỹ viện Charm, giám đốc Y khoa tại Ruco International Clinic, bác sĩ tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ, spa lớn trong nước và quốc tế.
  • Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Sim Gyu Man từ học viện Korean academy of aesthetic medicine, Korean Aesthetic Surgery & Laser Society, chủ tịch phòng khám và điều trị da liễu Titan, Giám đốc Mianmi clinic…
  • CEO: Đỗ Thị Mỹ Nhĩ – Founder Big fund khởi nghiệp, CEO trang thương mại điện tử sam.vn, CEO công ty sản xuất mỹ phẩm HaNi.
  • CEO: Mã Đào Ngọc Bích: CEO hệ thống spa Angel Beauty, nữ tướng làm đẹp nổi tiếng ngành spa.

Sự góp mặt của các chuyên gia đào tạo chắc chắn sẽ là cơ hội quý giá để các chủ spa, quản lí spa và các nhân sự đang hoạt động trong lĩnh vực thu thập kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, tranh thủ cơ hội tháo gỡ những “nút thắt” doanh nghiệp đang gặp phải và tạo nên bước phát triển đột phá cho doanh nghiệp của mình.

Tham gia đại hội đào tạo cũng là cơ hội để bạn giới thiệu sản phẩm, mỹ phẩm, máy móc, dịch vụ của mình đến đông đảo các chủ spa tiềm năng, đưa sản phẩm của mình vào ứng dụng trong ngành spa, thẩm mỹ viện, tìm đại lí, nhân sự và phát triển doanh thu.

Các khách mời tham gia đại hội đào tạo sẽ được nhận bộ quà tặng bao gồm: Bộ DVD hướng dẫn kinh doanh spa trị giá 15 triệu đồng từ chuyên gia Lý Quý Vĩnh. Bộ 99 bí kíp giúp chủ spa tăng doanh thu, Tặng khóa cố vấn thực tiễn sau hội thảo… và nhiều quà tặng trị giá hàng trăm triệu đồng từ các đơn vị tham gia gian hàng.

Địa điểm

The Adora Luxury, Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ

This post is also available in: enEnglish (English)

Hotline: 0938903893