ĐỒ CHƠI THÔNG MINH DÀNH CHO TRẺ EM

Công nghệ

TP. HCM

Đang gọi vốn

Số vốn cần gọi:
4 TỶ

Tỷ lệ cổ phần:
20%

Ngày gọi vốn:


This post is also available in: viTiếng Việt (Vietnamese)

Tổng quan thị trường

Trong thời đại công nghệ bùng nổ mạnh mẽ như ngày nay, trẻ em có nhiều cơ hội tiếp xúc với các thiết bị công nghệ thông tin. Tuy vậy, công nghệ có thể gây ra ảnh hưởng tiêu cực lẫn tích cực đối với sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ nhỏ.

Vì thế, phần lớn các vị phụ huynh vẫn do dự trong việc cho phép trẻ tiếp xúc với các thiết bị thông minh ngay từ khi còn bé. Các sản phẩm của Công ty sẽ giúp giải tỏa nỗi lo lắng này của các bậc phụ huynh bằng cách kết hợp tri thức và công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm học tập mới mẻ cho trẻ em.

Giới thiệu sản phẩm

Ứng dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo vào phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman nhằm phát triển các dòng sản phẩm đồ chơi, giáo cụ thông minh cho trẻ em. Không giống với các giáo cụ truyền thống chỉ có các hình ảnh tĩnh, các sản phẩm được tích hợp công nghệ tăng cường thực tế ảo, khi người dùng soi camera vào các thẻ hình, những hình ảnh động kỳ diệu sẽ xuất hiện cùng với phát âm Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt. Thêm vào đó, khi sử dụng  trẻ em không cần đeo kính, vậy nên các sản phầm này là an toàn cho thị lực đồng thời kích thích tư duy và sáng tạo của trẻ nhỏ.

Đồ chơi, giáo cụ thông minh cùng với Phương pháp giáo dục sớm tương tác, hiệu quả, đổi mới: Phản xạ – Lập Lại – Ghi Nhớ (React – Repeat – Remember) sẽ giúp cho các bậc phụ huynh dạy bé một cách dễ dàng, thú vị và đỡ tốn thời gian nhất.

Không chỉ là giáo cụ cho phương pháp giáo dục sớm hiệu quả, còn có các loại thẻ ghép hình giúp cho các bé từ 3 tuổi, trẻ em, và cả người lớn có thể vừa chơi vừa học cùng nhau một cách hào hứng nhất.

Có 4 chủ đề: Chim và Cá (18 thẻ), Thế giới động vật (30 thẻ), Thế giới nhân tạo (48 thẻ) và Trọn bộ 96 thẻ và 2 loại thẻ: thẻ hình phù hợp với phương pháp giáo dục sớm cho bé từ 1 tuổi và thẻ ghép hình phù hợp với bé từ 3 tuổi cũng như trẻ em và người lớn. Đi kèm với các thẻ là các bộ đồ hình (hệ sinh thái như nông trại, biển, giao thông thành phố tùy theo các chủ đề) giúp trẻ trải nghiệm và phát triển kỹ năng cũng như kiến thức.

Hiện nay, ứng dụng miễn phí đã có mặt trên Google Play lẫn Apple App Store, người sử dụng có thể dễ dàng tại xuống ứng dụng này.

Sản phẩm từng nhận được khoản đầu tư trị giá 1 tỷ đồng từ Chương trình Hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp SpeedUp giai đoạn 2016 – 2020 của Sở KHCN TP.HCM.

Sản phẩm cũng đã giành được những giải thưởng uy tín như Sản phẩm xuất sắc ở hội nghị Hatch! Battle 2016 tại Phần Lan; giải nhất cuộc thi khởi nghiệp Advance Saigon 2017 do Quỹ đầu tư Hàn Quốc Hebronstar tổ chức.

Kế hoạch kinh doanh

Hình thức đầu tư

Gọi vốn 5 tỷ để nhận 20% cổ phần

Kế hoạch sử dụng nguồn vốn

  • Chi phí cố định: vận hành, phát triển kinh doanh, R & D.
  • Chi phí biến đổi: chi phí sản xuất
  • Chi phí bán hàng và tiếp thị.

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN

DỰ ÁN SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐEO THÔNG MINH
DỰ ÁN SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐEO THÔNG MINH Ngành Nghề: Blockchain Số vốn cần gọi: Liên hệ
Châu Âu Đang gọi vốn
Xem chi tiết →
DỰ ÁN SÀN GIAO DỊCH TÀI SẢN KỸ THUẬT SỐ BLOCKCHAIN
DỰ ÁN SÀN GIAO DỊCH TÀI SẢN KỸ THUẬT ... Ngành Nghề: Blockchain Số vốn cần gọi: Liên hệ
Hàn Quốc Đang gọi vốn
Xem chi tiết →
DỰ ÁN INTELLIGENT AND GREEN TECHNOLOGY
DỰ ÁN INTELLIGENT AND GREEN TECHNOLOGY Ngành Nghề: Công nghệ Số vốn cần gọi: 4 TỶ
TP. HCM Đang gọi vốn
Xem chi tiết →